Phòng QLNA quyết tâm chung tay xây dựng lực lượng Hậu cần – Kỹ thuật của Nhà trường ngày càng vững mạnh

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng Hậu cần - Kỹ thuật Công an nhân dân (25/1/1948 - 25/1/2018). Vào sáng ngày 24/01/2018, Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân V long trọng tổ chức buổi gặp lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ lực lượng Hậu cần- Kỹ thuật của Nhà trường.

Đến tham dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Đại tá Tiến sĩ Cao Đăng Nuôi – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, đại diện Lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể trong Nhà trường, cùng lực lượng cán bộ, chiến sĩ, nhân viên công tác Hậu cần - Kỹ thuật của Nhà trường.

Tự hào truyền thống 70 năm phấn đấu, xây dựng và trưởng thành, tiếp nối những thành tích mà lực lượng hậu cần - Kỹ thuật nói chung. Cán bộ, chiến Phòng QLNA luôn nổ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn của mình trong suốt thời gian qua.

Ghi nhận những đóng góp và cống hiến đó của lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Phòng QLNA, tại buổi gặp mặt Đảng ủy – BGH Nhà trường đã khen thưởng tập thể đơn vị và một số cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hậu cần – Kỷ thuật của Phòng QLNA.

Phát biểu tại buổi gặp mặt kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Lực lượng Hậu cần - Kỹ thuật CAND, đồng chí Thượng tá Nguyễn Thị Bốn – Trưởng Phòng QLNA đã thay mặt toàn thể cán bộ, chiến sĩ làm công tác Hậu cần - Kỹ thuật của Nhà trường cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo, tạo điều kiện của Đảng ủy – BGH để Phòng QLNA hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, đồng thời hứa quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc hơn nữa công tác Hậu cần - Kỹ thuật của đơn vị.

Một số hình ảnh:

qlna 70 nam 1

Tới dự và chỉ đạo có đồng chí Đại tá, TS Cao Đăng Nuôi - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường

qlna 70 nam 2

Phòng QLNA cùng các đơn vị vinh dự được Hiệu trưởng khen tặng
vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hậu cần - Kỹ thuật của Nhà trường

qlna 70 nam 3

Lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ Phòng QLNA vinh dự được nhận giấy khen của Hiệu trưởng Nhà trường

qlna 70 nam 4

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Thị Bốn đã thay mặt CBCS làm công tác Hậu cần - Kỹ thuật
của Nhà trường phát biểu cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng ủy - BGH Nhà trường

Tin, bài: Phòng QLNA