Lực lượng Kỹ thuật Hậu cần Trường trung cấp Cảnh sát nhân dân V quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong giai đoạn mới

Ngày 24/01/2018, Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân V long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng Hậu cần kỹ thuật Công an nhân dân (25/1/1948 - 25/1/2018). Đến dự có các đồng chí trong Ban Giám hiệu, đại diện Lãnh đạo các Khoa, Phòng, Bộ môn, Trung tâm, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ, và toàn thể CBCS Phòng Hậu cần, Phòng Quản lý nhà ăn và Đội xe (Phòng Hành chính Tổng hợp).

hc 70 nam 1

Buổi Lễ vinh dự được đồng chí Đại tá, Tiến sĩ Cao Đăng Nuôi, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận những thành tích đóng góp cùng những lời dặn dò chân tình và chỉ đạo quán triệt thực hiện nhiều nhiệm vụ quan trọng trong thời gian tới.

Nhằm quán triệt thực hiện có hiệu quả ý kiến chỉ đạo của đồng chí Hiệu trưởng, tạo sự chuyển biến rõ rệt về nhận thức và hành động, phục vụ đắc lực nhiệm vụ công tác và xây dựng lực lượng hậu cần, nhà ăn trong sạch, vững mạnh, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới. Để tiếp tục xứng danh và phát huy truyền thống của lực lượng Hậu cần - Kỹ thuật CAND, xứng đáng với sự tin tưởng và quan tâm của Đảng ủy – BGH nhà trường, lực lượng kỹ thuật – hậu cần Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân V quyết tâm thực hiện tốt các nội dung sau:

- Một: quán triệt và thực hiện nghiêm túc quan điểm chỉ đạo của của lãnh đạo nhà Trường; làm tốt công tác tham mưu trong quản lý, điều hành công tác hậu cần, nhà ăn; xây dựng các chương trình hành động cụ thể, có biện pháp sát thực nhằm tổ chức thực hiện, phấn đấu hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu nhiệm vụ kế hoạch được giao và sẵn sàng cho những yêu cầu chiến lược phát triển của Trường trong những năm tới.

- Hai: Thực hiện quản lý ngân sách Nhà nước, kinh phí chặt chẽ, đúng Luật, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí; tăng cường kỷ cương, kỷ luật, thường xuyên tự kiểm tra, giám sát, bảo đảm sử dụng kinh phí đúng mục đích, hiệu quả.

- Ba: Nêu cao ý thức và thái độ phục vụ, ra sức cải tiến điều kiện lao động, nâng cao hiệu quả công việc chuyên môn; năng động, sáng tạo và đa dạng hóa các biện pháp góp phần chăm lo tốt và từng bước nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ giáo viên và học viên. Với tinh thần tất cả vì cán bộ giáo viên và học sinh thân yêu; vì sự phát triển chung của nhà trường.

- Bốn: tích cực hưởng ứng và góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua học tập nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn, tinh thần, thái độ, trách nhiệm công tác và phẩm chất đạo đức cách mạng; sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiện vụ được giao, đáp ứng tốt mọi yêu cầu ngày càng cao theo lộ trình trình phát triển nhà trường.

- Năm: luôn ý thức đầy đủ trách nhiệm của mình, nỗ lực phấn đấu, đoàn kết, thống nhất, phát huy kết quả đã đạt được, khắc phục mọi khó khăn lập nhiêu thành tích hơn nữa, góp phần tô thắm thêm truyền thống vẻ vang 70 năm của Hậu cần kỹ thuật CAND" góp phần cùng cả Trường thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường lần thứ 1 nhiệm kỳ 2015-2020, xây dựng và phát triển TCCSND5 ngày càng xứng tầm là một cơ sở đào tạo trọng điểm của BCA tại khu vực miền Trung – Tây nguyên cũng như cả nước.

hc 70 nam 2

Bài, ảnh: Châu Tân.