Phòng Quản lý Nhà ăn thực hiện tốt tháng hành động về an toàn vệ sinh thực phẩm năm 2019

     Thực hiện Kế hoạch số 114/KH-BCA-H06 ngày 05/04/2019 của Bộ trưởng Bộ Công an về việc tăng cường công tác an toàn thực phẩm và triển khai "Tháng hành động vì an toàn thực phẩm" năm 2019 trong lực lượng Công an nhân dân, Kế hoạch số: 249/KH – T52 (QLNA) ngày 15/ 5 /2019 của Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân V về việc triển khai thực hiện "Tháng hành động vì an toàn thực phẩm" năm 2019.

     Được sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, sự chỉ đạo của lãnh đạo Phòng QLNA, với tinh thần trách nhiệm phải đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm lên hàng đầu, luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình phục vụ các bếp ăn tập thể và dịch vụ đời sống trong Nhà trường. Đảm bảo công tác lựa chọn, chế biến, bảo quản và tiêu dùng thực phẩm tươi sống an toàn. Tuyệt đối không nhập, sử dụng những sản phẩm thực phẩm không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có dấu hiệu ôi thiu vào trong các bữa ăn hằng ngày của cán bộ, chiến sĩ, học viên toàn trường. Tích cực kiểm tra giám sát chặt chẽ các khâu từ nhập nguyên liệu cho tới khi thực phẩm được chế biến, nấu chín và đưa lên bàn ăn của cán bộ, học viên theo quy trình một chiều tại bếp ăn tập thể; công tác phát quang môi trường, dọn dẹp vệ sinh các khu vực và toàn khuôn viên nhà ăn luôn được chú trọng. Cán bộ, chiến sĩ, nhân viên Phòng QLNA thực hiện nghiêm túc, sạch sẽ thoáng mát, nếu có xuất hiện tình trạng bất thường thì đề xuất lên Nhà trường có hướng xử lý kịp thời, qua kiểm tra các đợt định kỳ và đột xuất công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm lãnh đạo các cấp, cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học viên đánh giá cao; nghiêm túc chấp hành nội quy, quy định trong công tác chuyên môn, không xảy ra sai phạm đáng tiếc nào.

     Qua tháng hành động vì an toàn vệ sinh thực phẩm năm 2019 đã góp phần thúc đẩy hơn nữa ý thức, trách nhiệm, tinh thần làm việc nghiêm túc của cán bộ, nhân viên trong đơn vị, chấp hành tốt mọi quy định, yêu cầu do cấp trên đề ra. Phục vụ hiệu quả bữa ăn hằng ngày cho cán bộ, chiến sĩ, học viên trong toàn trường.

antp 1

Khu vực bếp ăn luôn được vệ sinh sạch sẽ, khô ráo, thoáng mát

antp 2

Thực phẩm luôn được kiểm tra chất lượng, chế biến cẩn thận trước khi đưa vào nấu phục vụ cán bộ, chiến sĩ, học viên toàn trường.

antp 3

antp 4

Phòng ăn của Ban Giám hiệu và cán bộ, chiến sĩ luôn luôn đảm bảo sạch sẽ, thoáng mát

Tin, ảnh: Đoàn Thị Nghĩa - P.QLNA.


tcsnd5.edu.vn
Ảnh tuyển chọn