Chi hội phụ nữ Phòng QLNA trao tặng quà tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Bình Phục, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam

     Thực hiện kế hoạch số 01/ KHLT của Hội phụ nữ Xã Bình Phục và Hội phụ nữ T52 về việc tổ chức các hoạt động Xuân yêu thương, nhằm giúp các hội viên hội phụ nữ nghèo, đơn thân có một cái tết đầm ấm và an lành.

     Được sự phân công của Hội phụ nữ Trường Trung cấp CSND V, ngày 11/02/2018 ba Chi hội phụ nữ 5.1; 5.2; 5.3 của Phòng QLNA đã phân công hội viên gói và nấu bánh tét, ngày 12/2/2018 (tức ngày 27/12 âm lịch) chi hội đã cử cán bộ, hội viên đến thăm hỏi, động viên và trao tặng 200 đòn bánh tét cho 20 hộ nghèo và cận nghèo trên địa bàn xã Bình Phục, việc làm tuy nhỏ nhưng đã phần nào động viên các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ phấn khởi đón tết Nguyên Đán Mậu Tuất.

     Đây là một trong chuổi các hoạt động của kế hoạch Xuân yêu thương. Góp phần động viên, san sẻ bớt khó khăn của chị em hội viên hội phụ nữ Xã Bình Phục.

     Thông qua hoạt động này cũng góp phần giáo dục tính nhân văn, tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của cán bộ, hội viên phụ nữ trong các chi hội của Phòng QLNA.

     Một số hình ảnh:

pn qlna tqt 1

pn qlna tqt 2

pn qlna tqt 3

Tin bài: Chi hội Phòng QLNA

tcsnd5.edu.vn
Ảnh tuyển chọn