Hội phụ nữ mít tinh kỷ niệm 108 năm ngày thành lập Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2018) và ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3

Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của chị em phụ nữ khắp mọi nơi, vào lúc 8h ngày 8/3/2018 tại Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân V đã tổ chức buổi Lễ mít tinh kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3 nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của Phụ nữ thế giới nói chung và Phụ nữ Việt Nam nói riêng.

Đến dự buổi lễ có Đồng chí Đại tá, TS Cao Đăng Nuôi, Bí thư Đảng ủy, Hiệu Trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng, Bộ môn, Trung tâm, Đoàn Thanh niên, Công đoàn và toàn thể hội viên Hội phụ nữ nhà trường.

8-3 2018
Đ/c Đại tá, TS Cao Đăng Nuôi phát biểu tại buổi lễ mít ting

Đồng chí Nguyễn Thị Hương - Phó Chủ tịch Hội phụ nữ thay mặt cho toàn thể hội viên Hội phụ nữ nhà trường có bài phát biểu ôn lại lịch sử và nguồn gốc ra đời ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3. Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 đã trở thành ngày hội mang ý nghĩa bình đẳng giới sâu sắc, có tác động mạnh mẽ, to lớn đối với các thế hệ phụ nữ trên khắp thế giới. Bài phát biểu cũng ôn lại truyền thống của phụ nữ Việt Nam trong suốt chiều dài lịch sử, những tấm gương phụ nữ tiêu biểu luôn phát huy truyền thống Bà Trưng, Bà Triệu vượt khó vươn lên, đạt được nhiều thành tích đáng trân trọng trong học tập, lao động, công tác, xây dựng gia đình hạnh phúc và góp phần bảo vệ Tổ quốc.

8-3 2018-2
Đ/c Nguyễn Thị Hương – Phó Chủ tịch Hội phát biểu tại buổi lễ

Đồng thời, đồng chí Phó Chủ tịch Hội đã nêu lên vai trò trách nhiệm của chị em phụ nữ để ngày quốc tế hạnh phúc có ý nghĩa thiết thực. Thay mặt cho Hội Phụ nữ nhà trường đồng chí cũng biểu dương những nỗ lực và thành tích mà các chi hội phụ nữ nhà trường đã đạt được, đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, lãnh đạo các đơn vị cũng như sự cảm thông, giúp đỡ của gia đình. Đồng chí thay mặt Hội phụ nữ gửi lời chúc mừng tới chị em nhân ngày 8/3 và ngày quốc tế hạnh phúc 20/3.

Cũng tại buổi mit tinh, các Hội viên đạt thành tích xuất sắc trong phong trào Hội Phụ nữ năm học vừa qua cũng nhận được khen thưởng của Hội Phụ nữ cấp trên.

8-3 2018-3
Đ/c Đại tá, TS Cao Đăng Nuôi trao bằng khen của Hội Phụ nữ Bộ Công an

Đồng chí Đại tá, TS Cao Đăng Nuôi, đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu phát biểu chúc mừng chị em phụ nữ nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3 khẳng định vai trò, sự góp sức to lớn, quan trọng của Phụ nữ trong sự nghiệp phát triển của nhà trường và đất nước cũng như trên thế giới. Đồng chí nhấn mạnh phụ nữ cần: Tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, hỗ trợ nhau nỗ lực phấn đấu hoàn thành chức trách nhiệm vụ; phát huy tinh thần và truyền thống phụ nữ Việt Nam luôn "Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang", "giỏi việc nước, đảm việc nhà"; khắc phục khó khăn ra sức học tập, nâng cao trình độ, cải tiến phương pháp làm việc để nâng cao hiệu quả trên mọi công tác.

Thay mặt toàn thể hội viên, đồng chí Nguyễn Thị Hương phát biểu cảm ơn và hứa sẽ đoàn kết, sáng tạo, đóng góp phát huy vai trò của Hội phụ nữ vào sự phát triển của Nhà trường. Đồng chí cũng hy vọng, Đảng ủy, Ban Giám hiệu và các đồng chí lãnh đạo sẽ tiếp tục dành sự quan tâm, tạo điều kiện cho chị em hội viên phấn đấu, cống hiến trong quá trình công tác, học tập và rèn luyện.

8-3 2018-4
Các đại biểu chụp hình lưu niệm với Hội phụ nữ

Như Hoa, Hội viên, Bộ môn LLCT&KHXHNV