Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Bộ môn Quân sự võ thuật – Thể dục thể thao

     Chiều ngày 25/9/2018, được sự đồng ý của Đảng ủy Trường trung cấp Cảnh sát nhân dân V, Chi bộ Bộ môn Quân sự võ thuật – Thể dục thể thao đã tổ chức Lễ kết nạp cho 02 Đảng viên mới là đồng chí Hoàng Văn Trí, đồng chí Trương Nghĩa Hiếu. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Văn Đạt - Phó Trưởng phòng Xây dựng lực lượng và toàn thể đảng viên trong chi bộ.

knd qsvt qh 1

     Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: "Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển đảng".

knd qsvt qh 2

knd qsvt qh 3

Đồng chí Nguyễn Văn Nghĩa – Bí thư Chi Bộ
trao quyết định kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Hoàng Văn Trí và đồng chí Trương Nghĩa Hiếu

     Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Văn Nghĩa - Bí thư Chi bộ, Trưởng Bộ môn Quân sự võ thuật – Thể dục thể thao đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng 02 đồng chí sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Nguyễn Văn Nghĩa ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của các đồng chí đảng viên mới, yêu cầu 02 đồng chí tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.

     Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 02 đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí Đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

     Đến dự và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Đạt – Phó Trưởng phòng Xây dựng lực lượng đã chúc mừng Chi bộ Bộ môn Quân sự võ thuật – Thể dục thể thao và 02 đồng chí Đảng viên mới, đồng thời biểu dương và đánh giá cao những kết quả đạt được trong công tác đảng cũng như công tác chuyên môn của Chi bộ. Công tác phát triển đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng của Chi bộ, góp phần phát triển, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và của cá nhân đảng viên nói riêng. Đồng chí đề nghị Chi bộ Bộ môn Quân sự võ thuật – Thể dục thể thao tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, giữ vững bản lĩnh chính trị, trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

     Đến nay, tổng số Đảng viên trong Chi bộ là 22 đồng chí, trong đó có 20 Đảng viên chính thức. Lễ kết nạp đảng viên đã bổ sung thêm cho Chi bộ đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị./.

Cao Hiệp

tcsnd5.edu.vn
Ảnh tuyển chọn