Chi bộ Khoa Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020

Chiều ngày 14/12, tại phòng họp BGH 1, Chi bộ Khoa Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt trang trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020. Đại hội có sự tham dự của đồng chí Cao Đăng Nuôi, Bí thư Đảng ủy Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân V, cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ Khoa.

dhcb csgtdbds 1

Trong nhiệm kỳ 2015-2017, Chi bộ Khoa Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt đã hoàn thành tốt nhiệm vụ là hạt nhân chính trị lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện các hoạt động của đơn vị. Vai trò của cấp ủy, của đồng chí Bí thư đã được khẳng định thông qua các hoạt động của Chi bộ. Chi bộ xác định công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đảng viên, quần chúng là nhiệm vụ trọng tâm, thường xuyên và lâu dài; việc nắm bắt tình hình tư tưởng cán bộ, đảng viên và quần chúng được thực hiện sâu sát; nguyên tắc tập trung dân chủ, chế độ tự phê bình và phê bình được quán triệt thực hiện nghiêm túc; vai trò tiền phong gương mẫu của Đảng viên trong hoạt động của đơn vị được đề cao; nguyên tắc về tổ chức và sinh hoạt đảng được thực hiện theo đúng hướng dẫn của các cấp ủy cấp trên; phối hợp chặt chẽ với chính quyền lãnh đạo, chỉ đạo cán bộ, đảng viên tổ chức thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn.

Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ Khoa Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt cũng đã quyết liệt trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo việc thực hiện các công tác chuyên môn, đặc biệt là phong trào dạy giỏi, tham gia Hội giảng, kết quả đạt nhiều giải cao cá nhân và giải nhất tập thể Hội giảng giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2016 – 2017. Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Chi bộ, với vai trò nòng cốt của các đồng chí đảng viên, Chi bộ đã phối hợp với chính quyền hoàn thành tốt các nhiệm vụ của đơn vị. Kết quả, trong nhiệm kỳ qua, tập thể Khoa Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt được tặng 01 Cờ thi đua Bộ Công an năm học 2016 – 2017, về cá nhân có 4 lượt đồng chí được tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở.

Phát huy những kết quả đạt được, trong nhiệm kỳ 2017 - 2020, Chi ủy Chi bộ Khoa Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt định hướng tiếp tục bám sát, triển khai kịp thời các nghị quyết, chỉ thị của cấp ủy cấp trên, đổi mới toàn diện phương pháp lãnh đạo, chỉ đạo; tập trung làm tốt công tác xây dựng, phát triển Đảng, xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

dhcb csgtdbds 2

Đồng chí Cao Đăng Nuôi, Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Cao Đăng Nuôi, Bí thư Đảng ủy chúc mừng những kết quả đã đạt được của Khoa Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt trong nhiệm kỳ qua, đồng thời đề nghị tập thể Chi bộ tiếp tục nêu cao sự đoàn kết, thống nhất, quyết tâm xây dựng đơn vị vững mạnh. Đồng chí tin tưởng, đảng viên trong Chi bộ sẽ vượt qua khó khăn, thách thức, khắc phục những hạn chế, tồn tại, hoàn thành xuất sắc mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 đề ra, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Với tinh thần nghiêm túc, dân chủ, Đại hội Chi bộ Khoa Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt đã tiến hành bầu Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 gồm 03 đồng chí, trong đó: Đồng chí Nguyễn Thanh Sang giữ chức Bí thư Chi bộ; đồng chí Lộ Viết Thắng giữ chức Phó Bí thư; đồng chí Nguyễn Công Trúc là chi ủy viên.

dhcb csgtdbds 3

Đồng chí Bí thư Đảng ủy tặng hoa chúc mừng các đồng chí trúng cử cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020

Tin, bài: Khoa CSGT ĐB, ĐS