Đại hội Chi bộ Khoa Cảnh sát Hình sự lần I, nhiệm kỳ 2017 - 2020

Căn cứ Hướng dẫn số 12-HD/ĐUCA ngày 12/6/2017 của Đảng ủy Công an Trung ương về Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 trong Công an nhân dân; Kế hoạch số 485-KH/ĐUT52 ngày 15/8/2017 của Đảng ủy Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân V về Tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020. Được sự đồng ý của Đảng ủy, BGH Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân V. Sau một thời gian chuẩn bị, vào lúc 8h00' ngày 15/12/2017 Chi bộ Khoa Cảnh sát hình sự tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ I, nhiệm kỳ 2017-2020.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Thượng tá, TS Bùi Nghi Lâm - Thường vụ Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Đồng chí Lê Văn Đạt, đại diện Uỷ ban Kiểm tra Đảng ủy Trường Trung cấp CSND V.

Sau phần nghi lễ, đảng viên tham gia Đại hội đã biểu quyết thống nhất bầu đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, P. Trưởng Khoa Cảnh sát hình sự làm Chủ tịch điều hành Đại hội và đồng chí Trương Văn Sáu làm Thư ký Đại hội. Trong Đại hội đồng chí Nguyễn Mạnh Cường đã trình bày báo cáo tổng kết công tác Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017; kiểm điểm, đánh giá toàn diện những kết quả đạt được, ưu khuyết điểm và nguyên nhân, rút ra bài học kinh nghiệm trong thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2015 - 2017. Trên cơ sở đó, xác định phương hướng, mục tiêu và những giải pháp cơ bản của Chi bộ Khoa Cảnh sát hình sự nhiệm kỳ 2017 - 2020 trên các mặt: Chính trị tư tưởng, xây dựng Đảng và lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị phù hợp với đường lối, quan điểm của Đảng, tình hình cụ thể tại Chi bộ, tiếp tục phấn đấu xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, đảm bảo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

dhcb cshs 1

(Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường trình bày báo cáo tổng kết công tác Chi bộ
nhiệm kỳ 2015 - 2017 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 - 2020)

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Thượng tá, TS Bùi Nghi Lâm đánh giá cao những kết quả Khoa Cảnh sát hình sự đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời đưa ra một số góp ý cho Đại hội bổ sung vào các chỉ tiêu về công tác trong nhiệm kỳ mới như: Công tác chính trị tư tưởng; giảng dạy, dạy giỏi các cấp; bồi dưỡng giáo viên... Đồng chí tin tưởng rằng, với tinh thần tập trung dân chủ, đoàn kết thống nhất trong Chi bộ, đồng thời với sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời của Đảng ủy nhà trường, Chi bộ Khoa Cảnh sát hình sự sẽ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao trong nhiệm kỳ mới.

dhcb cshs 2

(Đồng chí Thượng tá, TS Bùi Nghi Lâm - Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo tại Đại hội)

Đại hội Chi bộ Khoa Cảnh sát hình sự nhiệm kỳ 2017 - 2020 với tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm và hiệu quả đã bầu đồng chí Nguyễn Mạnh Cường giữ chức vụ Bí thư Chi bộ và đồng chí Nguyễn Văn Ngọc giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ.

dhcb cshs 3

(Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ Khoa Cảnh sát hình sự nhiệm kỳ 2017 - 2020 ra mắt Đại hội)

dhcb cshs 4

(Chi bộ Khoa Cảnh sát hình sự chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu)

Đại hội Chi bộ Khoa Cảnh sát hình sự thành công tốt đẹp trong sự phấn khởi và tin tưởng của toàn thể đảng viên Chi bộ, trên cơ sở đó góp phần thực hiện có hiệu quả các mục tiêu, đề án của Chi bộ cũng như của Nhà trường trong giai đoạn mới./.

Tin, bài: Khoa CSHS