Chi bộ Bộ môn Pháp luật tổ chức thành công Đại hội Chi bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 - 2020

     Thực hiện Kế hoạch số 485-KH/ĐUT52 ngày 15/8/2017 của Đảng ủy Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân V về tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020. Được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân V và sau một thời gian chuẩn bị, vào lúc 8h sáng ngày 13/12/2017 Chi bộ Bộ môn Pháp luật đã tiến hành tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2017-2020.

     Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Thượng tá, TS Bùi Nghi Lâm - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; đại diện Ủy ban kiểm tra Đảng ủy; đại diện Văn phòng Đảng ủy cùng các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ.

     Đại hội đã nghe đồng chí Nguyễn Văn Sỹ trình bày Dự thảo Văn kiện, báo cáo tổng kết các mặt công tác của Chi bộ nhiệm kỳ vừa qua; kiểm điểm, đánh giá toàn diện những kết quả đạt được, ưu khuyết điểm và nguyên nhân, rút ra bài học kinh nghiệm trong thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2016 - 2017. Trên cơ sở đó, xác định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và những giải pháp cụ thể của Chi bộ trong giai đoạn mới nhằm tiếp tục xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, đảm bảo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

bmpl dhcb 1

Đồng chí Nguyễn Văn Sỹ trình bày báo cáo tổng kết công tác Chi bộ
nhiệm kỳ 2016- 2017 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 – 2020

     Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Thượng tá, TS Bùi Nghi Lâm đánh giá cao những kết quả Chi bộ Bộ môn Pháp luật đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời đưa ra một số góp ý cho Đại hội bổ sung vào các chỉ tiêu về công tác trong nhiệm kỳ mới như: Công tác chính trị tư tưởng; giảng dạy, dạy giỏi; nghiên cứu khoa học; Bồi dưỡng giáo viên.... Bên cạnh đó đồng chí cũng đã góp ý về một số mặt tồn tại của Chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua cần phải chấn chỉnh, khắc phục, sửa chữa trong nhiệm kỳ mới.

bmpl dhcb 2

Đồng chí Thượng tá, TS Bùi Nghi Lâm – Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Đại hội Chi bộ Bộ môn Pháp luật nhiệm kỳ 2017-2020 đã bầu đồng chí Nguyễn Văn Sỹ - Phó trưởng Bộ môn phụ trách là Bí thư chi bộ.

bmpl dhcb 3

Đảng viên tiến hành bầu cử Bí thư Chi bộ Bộ môn Pháp luật nhiệm kỳ 2017 - 2020

     Đại hội Chi bộ Bộ môn Pháp luật thành công tốt đẹp trong sự phấn khởi tin tưởng và quyết tâm của toàn thể đảng viên chi bộ để tiếp tục lãnh đạo các mặt công tác, xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh, đảm bảo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao trong nhiệm kỳ tới./.

bmpl dhcb 4

Bí thư Chi bộ Bộ môn Pháp luật nhiệm kỳ 2017 – 2020 ra mắt Đại hội

bmpl dhcb 5

Chi bộ Bộ môn Pháp luật chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu

Tin, ảnh: BMPL

tcsnd5.edu.vn
Ảnh tuyển chọn