Chi bộ Khoa Kỹ thuật hình sự tổ chức thành công Đại hội Chi bộ lần thứ I, nhiệm kỳ 2017 - 2020

Thực hiện Kế hoạch số 485-KH/ĐUT52 ngày 15/8/2017 của Đảng ủy Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân V về tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020. Sáng ngày 12/12/2017, Chi bộ Khoa Kỹ thuật hình sự tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Thượng tá Bùi Nghi Lâm – Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; đại diện UBKTĐU; văn phòng Đảng ủy cùng các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ.

Sau phần nghi lễ, đảng viên tham gia đại hội đã biểu quyết thống nhất bầu đồng chí Trịnh Ngọc Ý, P. Trưởng khoa Kỹ thuật hình sự làm chủ tịch điều hành đại hội và đồng chí Bùi Minh Vương làm thư ký đại hội. Trịnh Ngọc Ý trình bày báo cáo tổng kết công tác Chi bộ nhiệm kỳ 2016- 2017; kiểm điểm, đánh giá toàn diện những kết quả đạt được, ưu khuyết điểm và nguyên nhân, rút ra bài học kinh nghiệm trong thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2016 - 2017. Trên cơ sở đó, xác định phương hướng, mục tiêu và những giải pháp cơ bản của Chi bộ Khoa Kỹ thuật hình sự nhiệm kỳ 2017 - 2020 trên các mặt: Chính trị tư tưởng, xây dựng Đảng và lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị phù hợp với đường lối, quan điểm của Đảng, tình hình cụ thể tại chi bộ, tiếp tục phấn đấu xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh, đảm bảo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

kths dhcb 1

Đồng chí Trịnh Ngọc Ý trình bày báo cáo tổng kết công tác Chi bộ
nhiệm kỳ 2016- 2017 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 – 2020

Trên cơ sở nội dung báo cáo tổng kết công tác Chi bộ nhiệm kỳ 2016 - 2017 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 – 2020, đại hội đã chú ý lắng nghe tham luận và các ý kiến đóng góp của các đồng chí đảng viên, đa số các ý kiến tập trung làm rõ những nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ mới như công tác giảng dạy, biên soạn, quá trình rèn luyện tự học nâng cao kiến thức lẫn kỹ năng nghề nghiệp, công tác đoàn thể tham gia xây dựng Đảng...Các ý kiến đã thể hiện được tinh thần tập trung dân chủ, thảo luận sôi nổi nhằm chỉ ra những khó khăn, hạn chế và đề xuất các giải pháp góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của Chi bộ trong nhiệm kỳ mới.

kths dhcb 2

Đồng chí Nguyễn Văn Trí tham gia tham luận, góp ý văn kiện đại hội Chi bộ

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Thượng tá, TS Bùi Nghi Lâm đánh giá cao những kết quả Chi bộ Khoa Kỹ thuật hình sự đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời đưa ra một số góp ý cho Đại hội bổ sung vào các chỉ tiêu về công tác trong nhiệm kỳ mới như: công tác chính trị tư tưởng; giảng dạy, dạy giỏi các cấp; bồi dưỡng giáo viên.... Đồng chí tin tưởng rằng, với tinh thần tập trung dân chủ, đoàn kết thống nhất trong chi bộ, đồng thời với sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời của Đảng ủy nhà trường và Cấp ủy chi bộ, Chi bộ Khoa Kỹ thuật hình sự sẽ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao trong nhiệm kỳ mới.

kths dhcb 3

Đồng chí Thượng tá, TS Bùi Nghi Lâm – Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Cũng tại Đại hội, các đảng viên tham gia đã tiến hành bầu Bí thư Chi bộ Khoa Kỹ thuật hình sự nhiệm kỳ 2017 - 2020 gồm 01 đồng chí: Trịnh Ngọc Ý. Với sự thống nhất và sự tín nhiệm của đảng viên trong chi bộ, đồng chí Trịnh Ngọc Ý tái cử chức vụ Bí thư chi bộ bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020.

kths dhcb 4

Đảng viên tiến hành bầu cử Bí thư Khoa KTHS nhiệm kỳ 2017 - 2020

Đại hội Chi bộ Khoa Kỹ thuật hình sự thành công tốt đẹp trong sự phấn khởi và tin tưởng của toàn thể đảng viên chi bộ, với tinh thần dân chủ, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng, xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu, tập thể lao động xuất sắc, tổ chức đoàn thể vững mạnh, góp phần thực hiện có hiệu quả các mục tiêu, đề án của Nhà trường trong giai đoạn mới./.

kths dhcb 5

Bí thư Chi bộ Khoa Kỹ thuật hình sự nhiệm kỳ 2017 – 2020 ra mắt Đại hội

kths dhcb 6

Chi bộ Khoa Kỹ thuật hình sự chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu